First time mom

Tanong ko lang.. bakit ganun baby ko.. pag karga sya ng iba hindi umiiyak pero pag ako na iyak na sya.. napapatahan ko lang pag sinalpak ko na dede ko sa kanya haha.. ganun ba talga? Nasstress kasi ako minsan eh

1 Reply

Ganyan talaga mi masyado tayo mahal ng baby natin at alam nila na pag nasa atin sila kahit anong iyak iyak nila love natin sila ganyan sila kakampante saten😊 totoo yan mi part ng lambing nila yan satin pag sa iba kasi naninibago sila kaya di sila naiyak.. At alam kasi nila na secure sila satin kahit ano pa ugali ipakita nila kahit mag iiiyak pa sila😊.. -ebfmommyhere