Estimated Due Date?!

Hi tanong ko lang ano ba susundin sa due date kasi 1st Ultrasound ko EDD: February 05, 2023 (PelvicUlts) 2nd naman EDD: February 15, 2023(BPSUlts). Nakakalito kailan manganganak HAHAHAHHAHAHAHAAH

2 Replies

Ganyan din po saken madam. 🤣 pa iba iba. Pero sabi po ng Ob ko Transv daw po susundin namin. ☺️

1y ago

Sa trans V ko po, feb. 19.. LMP Feb 11. Sabi po ng OB ko Lmp ang susundin namin kasi regular mens naman daw ako before getting preggy. FTM here. Ano sa tingin nyo? Pag lumampas ako feb 11 di naman siguro makakasama un no?