Finally nakaraos na din

EDD March 3 2023 DATE OF BIRTH February 28,2023 Thank you lord!

15 Replies

congrats momshie, sana makaraos na din Ako 🙏 march 11 pa due date ko. pero may lumabas na sakin na parang jelly Wala Naman dugo

1y ago

Same due date march11 no sign pa din at all . Close cervix pa

Congratulations mhie! Same tayo EDD. Bloody show at pananakit pa lang ng puson naffeel ko. Sana makaraos na din ako soon! 🙏

1y ago

praying for your safe delivery mamsh🙏

sana allll, congrats mi. Same tayo ng EDD pero no sign of labor pa din po ako🥹

Congrats mi acu nilabasan palang ng dugo mula kaninang umaga eh due cu din march 3

1y ago

same tayo mi march 13 edd ko

congratulations momsh. same tayo na teamMarch na naging team February ☺️

congrats mommy same tayo due date pero Kahapon naman po ako nanganak❤❤

1y ago

congrats po❤️

Congrats po mommy, sana din po ako makaraos din March 7 edd.

congrats po.. march4 EDD ko sarado prin internal cervix ko. 😢

1y ago

1cm na po ako ngayon..

same duedate and date of birth mi😍😍 baby boy

congrats sa Inyo mga Mami....