Estimated Due Date?!

Hi tanong ko lang ano ba susundin sa due date kasi 1st Ultrasound ko EDD: February 05, 2023 (PelvicUlts) 2nd naman EDD: February 15, 2023(BPSUlts). Nakakalito kailan manganganak HAHAHAHHAHAHAHAAH

2 Replies

ang sinunod ni ob sa ultrasound ko yung pinaka una,, 3 ultrasound ko kasi magkakaiba lalo na sa pangatlo sobrang layo hahaha jan. 10 due date ko sa 3rd ults anong petsa na na ngayon wala pako sign of labor