#AskDok session with a Pediatrician

May tanong ba tungkol sa mga common na sakit ng mga baby at bata? Ilagay sa comments section at tatanungin namin para sa inyo!

#AskDok session with a Pediatrician
149 Replies

Ano dapat gawin sa sip,on nang baby ko naka inom naxa cetirizine medyo nawala pero dahil sa pabago-bagong panahon Lalo na madaling araw bumalik sipon nya pinainom koxa neozep drops deman nawlaa Kasi parang may sipon paxang matigas sa ilalim e ano dapat Kong gawin salamat nang marami sa reply godbless po

4y ago

Allergy lng ata yan mommy.Check mo sa house nyo kung ano nag co cause nyan