#AskDok session with a Pediatrician

May tanong ba tungkol sa mga common na sakit ng mga baby at bata? Ilagay sa comments section at tatanungin namin para sa inyo!

#AskDok session with a Pediatrician
149 Replies

Concern ko lng po buwanan ngkkaroon ng fever anak ko usually umaabot sya 3 to 5 days.Nag start po since mag 2 years old sya now she is 3 yrs old...minsan po 2 days lng at pinaka matagal is 5 days..Ano po Kaya dahilan.. kumpleto nmn sa bakuna..nka ilan test nrn sya ng cbc good result nmn.tnx