#AskDok session with a Pediatrician

May tanong ba tungkol sa mga common na sakit ng mga baby at bata? Ilagay sa comments section at tatanungin namin para sa inyo!

#AskDok session with a Pediatrician
149 Replies

Hello po doc. Good day! Tanong kulang po ganito ba talaga pag gosto mong matulog di mo alam kung saan o anong posisyon ka para maka himbing ..at pagnka hanap naako ng tamang posisyon katawan kolang at ang mata ko naka close pero utak ko gising pa kun baga Hindi talaga ako makatulog 😔 im 12wks and 5days pregnant po doc .. salamat po doc.

4y ago

Sa neurologist ka po magtanong. Wag sa pedia.