#AskDok session with a Pediatrician

May tanong ba tungkol sa mga common na sakit ng mga baby at bata? Ilagay sa comments section at tatanungin namin para sa inyo!

#AskDok session with a Pediatrician
149 Replies

Hi doc goodafternoon. 1 week na po nagtatae ang baby ko and pinakaworst is kahapon 7X nag poop si baby. May iniinom siyang Flotera and Zinc po pati VIVALYTE for his electrolytes. Then ang labtest is NO PARASITES SEEN BACTERIA: PLENTY YEAST: RARE Ang sabi po samin is antibiotic na po ang next. What should we do