#AskDok session with a Pediatrician

May tanong ba tungkol sa mga common na sakit ng mga baby at bata? Ilagay sa comments section at tatanungin namin para sa inyo!

#AskDok session with a Pediatrician
149 Replies

Doc, kelangan po ba matapos lahat ng doses ng rotavirus vaccine bago mag start kumain c baby? May nkapagsabi po kasi sakin na dapat ganon po. Worried aq kasi naka.start na mag take c baby ng solid food, tapos hindi pa kami nkaka.2nd dose. Na delayed po kasi 2nd dose namin dahil sa covid outbreak..

4y ago

hello po! tapos na po ang session na ito. but dont worry po, meron po tayong mga doctors na sasagot ng mga tanong tungkol sa kalusugan ni baby. dito po i-post ang inyong tanong para po masagot nila: https://community.theasianparent.com/q/ask-dok-0402-pedia-official/1879531