#AskDok session with a Pediatrician

May tanong ba tungkol sa mga common na sakit ng mga baby at bata? Ilagay sa comments section at tatanungin namin para sa inyo!

#AskDok session with a Pediatrician
149 Replies

Anong month po pwedeng painumin ng vitamins ang pure breastfed baby? 2months old na po baby ko wala pa syang vitamins. Nung 3 weeks plng sya binigyan sya agad ng pedia ng cherifer, 3 days ko lang pinainom kasi napansin ko nasakit tyan nya kawawa nman kya inistop ko na and nabasa ko po kasi na pag pure breastfeed daw no need mag vitamins. Ano po ba ang dapat? #AskDok

4y ago

hello po! tapos na po ang session na ito. but dont worry po, meron po tayong mga doctors na sasagot ng mga tanong tungkol sa kalusugan ni baby. dito po i-post ang inyong tanong para po masagot nila: https://community.theasianparent.com/q/ask-dok-0402-pedia-official/1879531