#AskDok session with a Pediatrician

May tanong ba tungkol sa mga common na sakit ng mga baby at bata? Ilagay sa comments section at tatanungin namin para sa inyo!

#AskDok session with a Pediatrician
149 Replies

Hi doc any advise i have a 2months and 20days old baby boy. Concern ko lang po yung pamumula na parang pinkish ng neckline and yung sa kili kili ni baby and may time po dumudugo pa. Hindi ko naman po pinupunasan kasi parang masusugat kaya ginagawa ko pag basa dinadampian ko lang po ng lampin para matuyo. Sana po mapansin yung concern ko.worried na po kasi talaga ako .thank you in advance doc

4y ago

Iwasan mabasa mommy para mawala ang pamumula