expected due date

tama po kaya na ang expected due date ko ay oct 8??? 34 weeks palang po ako ngayon #firstbaby

expected due date
13 Replies

ganyan din sa akin last week pag ultrasound ko. oct.15 is my due date pero 33 weeks and 4days po yng AOG ko .. naka base po yan sa laki ng baby niu mommy. . . .

4y ago

ah ganon po pala yon?

Yes mommy , estimated date po yan peru be ready as early as you due date, pwede mapaaga si baby paglabas

Typo momsh. Edd ko Oct 19, 37 weeks ngayon. Kelan po ba lmp mo mommy? First utz palang po ba ninyo yan?

4y ago

based on lmp po sabi nov 22 pa, bale 2nd ultrasound ko na po ito

Ang full term po is 37weeks, di ka na siguro aabot sa due mismo 40weeks ang binibigay NG ob at midwife

4y ago

okay lang po ba pag ganon?

prang mali mommy dpat mga first week ng november po.. kailan po ba yan ultrasound mo?

4y ago

siguro nga po hehe gulat nga ako nung nakita ko bat kako oct 8 ang aga

Parang mali po. Ako po kasi 37 weeks and 4 days na ngayon tas edd ko po ay october 14

4y ago

Opo baka november pa kayo

hi. ako momsh 35 weeks and 4 days pero expected due date ko po is oct 29

4y ago

ah sige po, goodluck and congrats konting tiis nalang

aq po EDD q sa ultrasound nov 7-13 sa LMP naman oct 25-27

parang.hindi.. 35 weeks ako ngayon oct 29 due ko

4y ago

kaya nga po eh typo lang siguro

bka po nov.8 yan same tau due date mommy☺

4y ago

ahhh nagkamali lang po siguro to, goodluck sayo konting tiis nalang mommy jessy hehe