TAMA PO BA YUNG GENDER NG BABY KO SA ULTRASOUND? SABI KASE NG IBA KONG KAMAG ANAK POSIBLE PO NA MAGKAMALI YUNG NAG ULTRASOUND SAKEN. 5 MONTHS PO AKO INULTRASOUND. GUSTO KASE NILA GIRL HEHEHE. MAGPA ULTRASOUND DAW PO AKO ULIT NG 7 MONTHS PARA DAW SURE HAHA

Post image
72 Replies

Mas mabilis madetermine kung boy unlike girl. Boy na yan momsh! Gawa ka nlng ulit hehe

As long as healthy si baby kahit anung gender. Hindi naman kase tayo makakapili ng gender.

Muka nman pong boy tlga..kasi pag girl daw po tatlong guhit yung makikita mo

Boy po sya, Kung babae baka pwede pa baka naipit lang ito malinaw lalaki.

Kitang kita na po na boy mommy. Ahahaha. Gawa nlng ulit para sa girl.

Kitang kita ang lawit momsh at walang guhit. Boy na boy

Mas madali malaman kapag boy kasi nakikita agad yung potots hehe

Kitang-kita ang lawit mommy. Sayang lang kung mag uulit ka.

mamsh obvious na po yung putchichoy ng baby nyo po. boy po yan

Baby boy siya mommy. Kitang kita yung lawit nya hehe