Transvaginal ultrasound

Hello,Tama po ba na 5 weeks pregnant mag pa trans vaginal ultrasound na?or ilang weeks po b dpat?

3 Replies

its ok. however, to some, hindi pa kita si baby. kaya pinapabalik pa after 2-3weeks. ako, nagpa TVS ako at 10weeks sa LMP. pero 7weeks pa lang according sa TVS. kita na si baby.

9mo ago

same po tayo mas ana marie..5 weeks nadin skin kso wait pa ako ng 2 weeks for tvs daw..hnd dn ako nglilihi kc..kya nagwoworry dn ako..

hello sis much better if 7-8 weeks ka pa tranv para may makita na po. pag kasi 5 weeks mastress ka kasi wala pa makikita

8 weeks po para sure