Transvaginal UltraSound

Hello mga mamsh required po ba mag pa transvaginal ultrasound? Pag 5-7weeks pregnant??

1 Reply

sabi nila, pagka nalaman mong buntis ka, pa check ka kaagad sa OB at itatrans V ka kaagad para maconfirm kung buntis ka ba talaga at makita kung may laman ba talaga tiyan mo. ako, 5 weeks nung nalaman ko buntis ako. sabi ng OB ko balik ako after a month para marinig ko talaga heartbeat ni baby. pero 7 weeks pa lang nagpa trans V na ako sa ibang OB kasi nag alala ako baka kasi ectopic pregnancy ito or baka false alarm. baka pumalya ang PT kit ko. marami ako worries kay nagpa trans V ako. after trans V, normal lahat. buntis talaga ako at ok lang heartbeat ni baby. and i thought 7 weeks pa lang pero lumabas sa trans V na 8 weeks na pala akong buntis.