Preggy Mom

Tama Po Ba Bilang Ko ? Kasi Po October,2019 Hindi Po Ako Nagkaroon Pero Nov,5,2019 Nagkaroon Ako Ng 3Days Pero Hindi Malakas Tas Dec.2019 Hindi Ulit Ako Nagkaroon Kaya Bilang Ko Po Sa Pagbubuntis Ko Is 3Months .. At Ano Po Ibig Sabihin Ng Lumalabas Sa Pwerta Ko Na Brown ??? Hindi Pa Po Kasi Ako NakakapagpaCheck Up , Walang Magbabantay Sa Anak Ko .. Thanks In Advance ?

1 Reply

Not good po, pa check up na po kayo sa ob as soon as possible po.

4y ago

Thanks Po Sa Pagsagot .. Nagpacheck Up Na Po Ako At NagpaUltrasound .. Wala Na Po Baby Ko Sa Tummy Ko 😭