umbilical cord care

Tama po ba Ang pag Linis ko sa cord ni baby Im using alcohol only then cover it.. at ilang beses dapat linisin sa loob ng isang araw?? advise po please

10 Replies

70 percent alcohol sa gauze (pag cotton kasi yung himulmol baka dumikit sa pusod) tas air dry. Sabi ng pedia ng baby ko don't cover kasi di matutuyo baka pag mulan ng infection.

4y ago

3x a day

Opo mamsh wag mo lng takpan para sumingaw at matuyo better na 3x a day or more than . Pra matuyo agad ung cord ni baby

Yes. Make sure na 70% Ethyl alcohol. Hindi Isopropyl. Ethyl po dapat.

Yes po.70% alcohol lng pnglinis with cotton

3x a day po para mas mabilis madry yung cord :)

4y ago

No prob. Have a safe delivery ❣😊

Alcohol na 70% tapos open lang po,

Yes, alcohol lang.

Yes po tama nmn.

Opo tama yan.

Yes po