Bottled Milk For My 4year Old

Tama pa bang mag bottled milk ung 4year old ko na panganay? Pero every night na lng nmn sya nag bottle at nag gagatas ng formula? And any suggestions how to remove her from bottle drinking?

4 Replies

Itago nlang po mga bottle...tas tikisin tlga khit iyak pa ng iyak sa gabi....ganun kc sa panganay at pangalawa kon..tinikis ko lang...bahala na maingay sa gabi.....ilang days lang nmn..ok na sila...natanggap na wala na tlgang bote2....