Bottled Milk For My 4year Old

Tama pa bang mag bottled milk ung 4year old ko na panganay? Pero every night na lng nmn sya nag bottle at nag gagatas ng formula? And any suggestions how to remove her from bottle drinking?

4 Replies

Hi sis 4 yrs na bby mo pro nka bottled milk parin buti d nasira teeth nya. Kaya c bby ko nga ngaun 1y10m gusto ko na istop ng bottledmilk, bumili ako ng 360 cup pra sa gabi makakagatas parin pro tinary ko ayw nya tlga nagwawala sya kht itinago ko na mga bote nya pra d na makita ayoko kc matulad sa pinsan nya na 4yrs na rin nag stop ng bote pro sira na ung teeth kya gusto ko na c bby ipractice habng maaga pa. Ung sau ipractice mo na yan sis kc bka ung teeth nya masisira pa.

Pamangkin ko 5 years old na nagbabottle pa rin. Natatakot kasi kapatid ko alisin kasi baka magaya sa kapatid na ng mag stop sa bottle ayaw na uminom ng milk. Baby ko naman simula ng mag 1 year old baso na siya. Itapon mo yong bottle nya at ipakita mo sa kanya na marumi na at hindi na pwedeng gamitin. Tapos sabihin mo sa kanya na ang bottle pang baby lang at big na siya hindi na kailangan mag dede pa.

Itapon mo yung mga bottle niya ilagay mo sa basurahan (yung malinis na basurahan plastic na pwede mo kunin uli pag di na nya nakikita) sabihin mo, wala na dirty na yun. Pag nag iiyak aiya sabihin mo sige kunin mo dun kamo tas sabihin mo yuck dirty. Ganyan daw ginawa ng mommy ko dati nung 2yrs old na ako, ayaw ko daw kunin haha. Goodluck po!

Itago nlang po mga bottle...tas tikisin tlga khit iyak pa ng iyak sa gabi....ganun kc sa panganay at pangalawa kon..tinikis ko lang...bahala na maingay sa gabi.....ilang days lang nmn..ok na sila...natanggap na wala na tlgang bote2....