Bulag na Pagmamahal

Tama pa ba? Na mahalin ko asawa ko at patawarin ? Lagi siya umiinom madalas niya ginagawa yung hindi kami inuuwian natutulog siya sa ibang bahay at nakakatulog siya nang mahimbing sa mga tropa niya at katrabaho niya halos ako mamuti na mata ko kakahintay alam niya bagong panganak ako at wala nagaasikaso sakin hindi man lang niya kami inalala ,noong buntis pa ako nahuli ko ka txt niya katrabaho niya naglalandian sila tapos iniistalk niya ex niya na kapag lasing siya sobrang sakit sakin kasi wala pang isang buwan na kasal kami nun parang sising sisi na siya sakin. One time sinundo ko siya sa kainuman niya sabi ko tara na tulog na tayo lasing siya nun hindi kasi ako makatulog pag wala pa siya sa tabi ko parang ang lungkot ng gabi ko halos di ako makatulog sa kakaisip sa kanya tapos ayaw niya ako papasukin sa bahay nila at ang sama ng tingin niya tas sinampal ko siya kasi ayaw niya magpapasok eh umuulan tapos yung matutulog na kami karga ko yung bata at nagpapadede ako SINASABI NIYA NA KADIRI AKO TAS MAY ACTING PA NA PAGSUSUKA TAPOS ANG SAMA NG TINGIN NIYA SAKIN SINAMPAL KO SIYA TAPOS ANG YABANG PA NIYA SIGE SAMPALIN MO THEN SINAMPAL KO SIYA ULIT TAS SABI NIYA ISA PA SINAMAPAL KO SIYA SA GIGIL KASI NAPUNO NA AKO TAPOS BIGLA NIYA AKO SINAMPAL DIN NA TATLO ANG LAKAS HABANG KARGA KO SI BBY NATAMAAN SI BBY TAPOS SINALAG KO YUNG LIKOD KO WAG LANG MATAMAAN SI BBY NAMILIPIT AKO SA SAKIT YUNG PAGKA HAMPAS NIYA PARA NABALIAN AKO SA LIKOD ,SINAKAL NIYA AKO SINAKAL NIYA NA PARANG MANOK HANGGANG NGAYON BAKAT YUNG KUKO NIYA SA LEEG KO ,AYAW PA NIYA MAGPAAWAT SA PAPA AT MAMA NIYA HALOS UMIIYAK MAMA NIYA SINUSUGOD NIYA AT AYAW MAGPAAWAT SINASABI NIYA NA PAPATAYIN NIYA AKO ,SABI NANG PAPA NIYA GANUN TALAGA SIYA WALANG KONTROL PAG MAY ALAK SABI KO KATARANTADUHAN YUN ALAM NIYA KUNG ANO GINAGAWA NIYA PAPA KO NUN MANGINGINOM PERO SI MAMA PARIN INUUWIAN AT HINDI NIYA SINAKTAN SI MAMA KAHIT MABUNGANGA SI MAMA, AKO HINDI AKO MABUNGANGA NA TAO MADALAS KO SIYA PINAGBIBIGYAN PERO PARANG WALA TALAGA SIYA NA PAMILYA NA INIISIP ,MASAYA LANG AKO KAPAG KASAMA KO SIYA KASO MASAYA SIYA SA KATRABAHO NIYA AT KAINUMAN NIYA,TAPOS HINDI SIYA NAGSORRY NUNG GABI NA YUN HANGGANG KINABUKASAN NATULOG AKO MAY SAMA NG LOOB WALA PA AKO ALMUSAL NUNG PAGKAGISING KO SABI NIYA SINUNGALING AKO AYAW PA NIYA MAGSORRY BUTI NA LANG DUMATING MAMA KO AT ATE PARA SUNDUIN KAYA NAKAUWI NA AKO SA BAHAY NAMIN HINDI NIYA AKO HINABOL NEVER NIYA AKO HINABOL PARANG AKO PA YUNG NAGHAHABOL SAMIN SINABI NIYA DIN NUNG GABI NA YUN NA HINDI AKO KAWALAN AT HINDING HINDI NIYA AKO HAHABULIN,BUKOD PO KAMI MAY APARTMENT KAMI SA BAHAY NAMIN AT DUN AKO NAKATIRA SA APARTMENT NG MAGULANG KO BUTI NA LANG MAY MAGULANG AKO .MATAPANG SIYA PAG NASA BAHAY NILA SIYA NAGAGAWA NIYA GUSTO NIYA. TAPOS NUNG NAKAUWI NA KO SA BAHAY NAMIN NAGSOSORRY SIYA SA CHAT TAPOS PINOPOST NIYA YUNG MGA PIC NANG BABY NAMIN SOBRANG SAKIT KUNG MAGIGING BROKEN FAMILY KAMI HINDI BROKEN FAMILY MGA PAMILYA NAMIN, HINDI KO NA ALAM GAGAWIN KO DAPAT KO PA SIYA PA BA PATAWARIN ? #ElleStory

226 Replies

Almmo ganyan kmi ng asawa ko nun bago kmi nagsasama mga bata pa kmi nun time na un halos araw2 nag aaway kmi nasasaktan nya rin aq halos2 gabi2 lasing sya puro barkada kya nun halos dumating sa point na pra aq mababaliw...lagi aq umuwi sa magulang ko para magpalipas ng away nmin pero pinaglaban ko pagsasama nmin nagtiis aq nagpapatawad ng paulit ulit pra sa anak ko ganun tlga pag minahal mo un tao khit paulit ulit un sakit magsasacrifice ka hnd pra sa sarili mo kung di pra sa pamilya mo gusto mo maging buo...dhil nun kinasal kayo iisa na kyo kya nsa sayo kung pano mo ihahandle relationship nyo...kya be strong pra sa anak mo...mrami pa kyo pagdadaan..nasa sayo kung pano mo ipaglalaban at kung kailan dapat sumuko...So far kmi ngaun 14years na kasal at magtatatlo na anak nmin...Sa awa ng diyos khit pano unti2 ko sya napagbago...Alm nya na priority nya!!! Kaya kapit lng kya nyo yan pagsubok na yan magdasal at magsimba lng kyo palagi gawin nyo center ang diyos sa pamilya nyo malalagpasan nyo yan..🙏🙏🙂