hi new mommies!

Tama lang po ba na 5k na nagagastos ko para sa mga gamit ni baby ?

2 Replies

Yes po pero depende po yan sa mga bibilhan mo..5k sakin sobra sobra na 3500 nagastos ko wla pa yung crib at stroller since pwede naman yun ihuli huli..

5y ago

Yes po needs nya po yun sa lahat depende rin kasi yan sa mga brand na bibilhin mo kung gaano ka mahal at mura ang amin kasi kahit d sya ganon ka mahal basta pasado sa quality fit for baby at basta orig..kasi marami ng kumakalat na fake products ngayon

Yes momsh