36 weeks

Tama lang po ba Laki ng tiyan ko o masyado pong malaki? 36 weeks pregnant na po ako.

36 weeks
1 Reply

Pag 1st time mom expect n hndi tlga malaki mgbuntis Merong matubig mgbuntis at meron nmn n purong bata ang nsa tyan at depende din po sa genes nyo if tabain kau or slim lng tlga What's important is pasok ang fundamental height sa gestational age ni baby at si ob gyne po ang mgsasabi if maliit ang baby nyo or need nyo mg gain ng weight pra lumaki si baby

5y ago

Your welcome 😃