first period

Kelan po ulit bago magka monthly period after manganak?

13 Replies

Depende po sa katawan mo. Sa panganay ko 2 years bago ako nagkamens. Ebf kami. Sa bunso ko naaman ngayon mag 2 months na sya wala pa din ako mens. Ebf din kami.

If nagpapabreastfeed po usually matagal bago magkaperiod ulit, baby ko po 9 months na hanggang ngayon wala pa rin po ako period and breastfeeding kami

Ako noon sis halos 1 year di ako nagkaroon EBF si baby ko. May 30,2018 ako nanganak April 22,2019 na ako ulit nagkaroon ng mens.

Depende po mommy. Walang definite time kung kelan babalik ang monthly period. In my case, after 4 months bago ako nagka period.

depende po sa babae ako kasi kahit nagpapadede second month ko umanak balik n ult monthly period ko

aq po breast feed din naman, nov. aq nanganak by feb niregla na ko

Ako po sakto 1 year iba iba po kse tayo e lalo at breastfeeding po ako

Depende te. Ksi ako after a month from my delivery eh nagkaron ako.

Depende sa katawan mo ,lalo na pag breastfeed ka matagal magkaron

Ibat iba po ee. Mag 5months napo si LO wala paren po akong mens