tanong ko po

Talaga po bang bawal na ngayon manganak sa Lying inn pag first Baby? 😔😔 Oct. Po ako manganganak?

59 Replies

Sa opinyon ko mas maigi , sa hospital pag fisrt baby. Para narin sa safety ng baby mo. Paano kung bgla kang Cs. Hnd complete ang gamt sa Lying In.Mabuti kung may operating room sila.

If dun po kayo nag papacheck up na lying inn pwede tapos may laboratory ka na dun.. kasi ako first baby ko sa lying inn lang din.. okay naman.. depende nalang siguro sa lying inn..

Sorry po mga momsh kung masayadong bobo naman po ata ang tanong ko. 20 yo palang po ako at dikopo alam ang pinag uusapan nyo. ANO PO ANG IBIG SABIHIN NG LYING IN ? Salamat sa sasagot.

4y ago

mabuti magtanong kesa mag runong runungan, jan ka matututo. lying in ung alternative sa hospitals, ung paanakan.. ang meron dun midwives.. pinipili ng iba dun 1 rason kase mas mura.. and mkkpag focus tlga sila sayo kpag sa lying in kase ndi kayo marame unlike sa hospital...

Pwede po pero dapat OB magpapaanak sayo, ayun daw yung bagong memo ng DOH. Dami kong kakilala sa lying-in first baby nila, meron nga midwife lang nagpaanak eh. Oks naman.

Ako po sa first baby ko sa lying in ako nanganak pero doctor po ang nag paanak sken... Bale nag contact lng sila ng doctor.. Sabe pg first baby doctor dw hindi medwife..

Depende po yon mumsh.if both healthy naman po kayo ni baby pwede k manganak s lying in.lalo n at my pandemic ngaun Aq po s lying in nanganak panganay din.

S lying Inn ko po pinanganak ang panganay q. Kung maayos nmn po pagbbuntis mo at s tingin m mapapanatag at Komportable sayo n dun k manganak.. Y not.

Legit po, pag 1st baby di pwede manganak sa Lying-in? Eh pano yan gusto ni MIL na lying in ako manganak. So hanap ako ibang option ng panganakan ko?

First baby ko po ito pero sa lying in po ako lagi nagpapacheck up. At baak dun din po ako manganak pero di naamn po nila ako sinabihan na bawal

Yes po. Yan din ang advise saken ni OB bagong protocol daw po ng DOH though meron pareng mga lying in na tumatanggap ng first born :)

Related Articles