...

TALAGA BANG HINIHIWAAN ANG PWERTA PAG FIRST TIME MANGANAK? parang nakakatakot naman na mashaket ?

16 Replies

Mga mamsh ginugupit po un. Once po na fully na kayo at nanjan na talaga ang baby ninipis po un part na un tuturukan ni ob ng anesthesia. During push nyo po at sobra nipis na dun po gugupitin ni ob di nyo napo mararamdaman sa sobrang sakit ng tyan nyo and nagpupush po kayo at the same time may anesthesia napo un. May mga instances na hndi nag eepisiotomy pero chinecheck if may lacerations. Miski po 2nd 3rd 4th nag eepisiotomy prn po.

Ako hindi ako hiniwaan kasi ung baby ko gustong gusto na lumabas kaya ginawa ko inire ko sya ng kusa pero maliit lang ung pilunit ng pwerta ko tapos hindi ko naramdaman na lumabas na pla baby ko akala ko tae lang lumabas hehehe

Opo, pero di mo na mararamdaman yung sakit pag hiniwaan kasi naka focus kana sa sakit ng pwet na parang natatae 🤣 di mo mararamdaman na lalabas ang bata mararamdaman mo parang natatae ka talaga ng pag kalaki laki

Hindi mo mararamdaman na hiniwaan ka ako diko alam na hiniwa na pala kase nakafocus ako dun sa sakit at hilab ng tyan ko para kong natatae na malaking tubol na gustong gusti ko na ilabas🤣🤣

D mo nmn po yun mararamdaman kc maliit na hiwa lang yun mas masakit po yung pagtahi dun mararamdaman mo tlga ung skit khit may anistisya pa😂

Depende po sa laki ni baby at sa laki din ng sipitsipitan sakin kasi yung first baby ko wala akong hiwa kahit na malaki si baby

nung nanganak ako naramdaman ko hiniwaan na ako pero wlang sakit mas masakit ung balakang ko at puson sa pag labor 😂

Hahaha hindi naman lahat depende kung malaki yung tsaka kung malaki sipit sipitan mo hindi ka magugupitan sa pwerta!

Hindi naman lahat. Depende sa laki ni baby and laki ng buka ng pwerta po

Ako halos wala nang lakas umiri dhil Kaka IE nakapang ubos ng lakas