Hello po, tanong ko lng po bwal po b maligo ng gabi as in 9pm na po. Ty po sa sgot ☺️ #19wkspregs

TAKING A BATH IN EVENING ☺️

2 Replies

ayon naman po sa mga Ob hindi naman po daw masama maligo ng gabi kapag buntis, kasi mas maganda po daw yon kung saan gagaan ang pakiramdam ng isang preggy. Ako po during pregnancy ko lagi po talaga akong gabi naliligo. Iwas nalang po aiguro sa masyadong malamig na tubi hehe

2y ago

thankyou po sa mga sagot! ☺️

hi mi ndi po bawal kasi ako nung buntis ako 3 or 4x a day maligo kasi mainit ang katawan pag buntis at ung pinanliligo ko po maligamgam para nakaka relax ng katawan.😊