Pwede po ba mag take Ng pills naka implant po ako pero aalisin na po sya may 19

# take pills while I remove my implant it's that ok?

3 Replies

Nope,wag mo pagsabayin. After matanggal yung implant mo,rest ka muna atleast 1 week or kahit wag na. Then take ka ng pills,no contact muna sa jowa/partner. Sabihan mo partner mo matuto maghintay.

you can take after ma remove implant mo. first day of your period.

after iremove ng implant dun ka magtake.

12mo ago

SBI po kc nila pag naalis mabubuntis agad natatakot nmn po ako Kaya gusto Kona agad uminon Ng pilss pero po pag tpos nmn kinabukasan mag papa implant or depo pdin po ako