37 weeks and 6 days

Tagal po lumabas ng swabtest ko. (Need for delivery protocol po ng lahat ng hospital dito para sa safety ng mga mommies and babies. ☑️ Masakit na puson (tolerable) ☑️ Paninigas ng tiyan ☑️ Parang may natusok sa pempem ☑️ Frequent urination ☑️ Hirap matulog sa gabi ☑️ 2-3cm ☑️ Super active pa din ni baby lalo na sa gabi ☑️ TEAM AUGUST (EDD. Aug. 21) ☑️Excited ng makita si baby 🙏🙏 Goodluck mga momsh. Have a safe and normal delivery to us. 🙏🙏🙏

1 Reply

Good luck and God Bless on your delivery momsh. Sa mga sign na pinost po mukhang malapit kna manganak, in a few days po siguro 😊

4y ago

Thankyou momsh. Sana nga po makaraos nako. Godbless din po sa inyo.

Related Articles