TEAM NOVEMBER HAVE A SAFE DELIVERY TO US!

38 weeks and 6 days.. 2-3cm cervix dilated, let's go mga momshies??in a few hours or days di na ko makakangiti??ang laking tulong talaga nung evening primrose, lakad lakad at contact kay hubby kahit hirap na at masakit kailangan para lumambot cervix? ?konting hintay na lang makikita na namin si baby girl?

1 Reply

Good luck momsh. 37 weeks and 2 days here! Malapit lapit na din po naming makita ang baby girl namin. Hehe

5y ago

Thank you momsh! Good luck din sayo soon😇malapit lapit ka na rin nga konting hintay na lang😇