Due date na still wala padin 🥺🥺🥺

Tagal kona sa 1cm still wla padin july katapusan pa, hanggang ngyon mattpos nalang aug wla padin, 😔 aug 18 pa edd ko nagtake naman ako primrose lakad pineapple juice pero wla padin 😔 ang hrap sa ngyon lalo pandemic mahirap sa ospital ayoko macs pero overdue nako, sa lying in lang ako pero parang baliwala lang. Llipat ako OB pero alam ko pag gantong case inaadvice na ata na magcs, sana may options pa para di macs gsto ko padin manormal 🙏🏻😔

1 Reply

almost 41weeks in mumsh. ask mo sa lying In ano plan nila sayo.. saka kng ok c baby sa loob, baka makakain n ng dumi.. hingi knlng referral sa hospital na kasi 41weeks p dn kyo tas walang signs ng labor.

4y ago

kamusta kn sis?