sino dito same case q wla padin lumalabas na kahit anong discharge EDD ko aug,23 close cervix padin.

12 Replies

ako po due ko august 24 na ie last saturday pero close cervix pa, pinag bps ultrasound ako okay nmn result 8/8 ang score nya, ngaun nararamdaman ko masakit pyson at balakang pero mild pa, white discharge pa lng din nalabas sana makaraos na tayo 🙏🙏🙏

1y ago

gnon din sakin puro white discharge wlang mucus.

me po EDD 29 Wala pa din po nalabas puro watery at yellowish lang 😔 sana makaraos na tayo team aug next check up ko sa saturday hoping na sana nakabuka na ang cervix ko 🙏✨

same po tayo mhie, Aug 23 din due ko no sign of labor din IE ako kahapon close cervix pdn. sana makaraos na lahat ng Team August 🥰

1y ago

kaya nga e close padin cervix ko pinagtake nako ng primrose.

same mhie no pain pa din white discharge lang din nag pa IE ako last aug.7 2-3cm palang at pinauwi pa din ako .. aug.24 due date ko ..

1y ago

Buti ka nga open na cervix mo aq close pa daw

aug 23 edd ko, brown discharge sumasakit na din yung puson at balakang ko bukas pa followup checkup ko last week 1 cm palang ako.

aug 27 due date.. puro white discharge lang lumalabas.. sana makaraos na tau mga ka team august.

ako mi edd ko aug 22 but until now no sign of labor parin 🥺 stock sa 1cm

august 24 no pain of labor pa din naway makaraos na tayo team august

sakin po ito ngayon lang aug 24 po due date ko

1y ago

nag leakage na din po ako kanina basa na din undies ko po not sure if panubigan na po iyon

same EDD ko august 27 38 weeks na me