Saang simbahan po pwede magpabinyag ng hindi po kami kasal

Taga las pinas po ako halos lht ng napuntahan nmin simbahan dto hindi kmi tinanggap sabe kung saan sakop ng barangay ung simbahan doon lng pwede mg pabinyag kaso nung pumunta kmi s simbahan s barangay nmin kailangan dw po kasal para mkuha ung baptism certificate ni baby🙁😥hindi po ksi payag ang mgulang ko magpakasal kmi ng partner ko kya nirerespeto nmin yun pra walng gulo n dn. sana mtulongan nyo po ko saang simbahan pwede mbinyagan c baby ng d kmi kasal around las pinas

10 Replies

yung sil ko d cla kasal ng lip nya pero nabinyagan yung 2 nila anak sa catholic church try mo mag ibang lugar mag pa binyag