Baptismal

Hello pa mommies. Pwede po kya magpa-schedule ng binyag sa simbahan at to follow nalang yung birth certificate??? Pasagot po pls kung sno na may case dto na pumayag ung simbahan na to follow ang birth cert ng bata.

2 Replies

Secretary po ako ng simbahan mamsh, pano pong to follow? Ilang buwan na po ba si baby? Usually tinatanggap po namin kahit yung local palang na birth cert as long as wala pang 1yr old ang bata. Pero yung as in wala pang birth cert hi di po pwede. 😊 Pero kung para malaman kung pwede yung petsa na yun sa binyag, kahit wala pa kayong dala.

2y ago

momshie ilan taon bago maexpired seminar card

un po anq pinaka impt. n reQ. n kailanqan nila

5y ago

Need po ba agad? Or pwede to follow?