May flu vaccine na ba ang anak mo?

Iniisip ko na magpa flu vaccine dahil tag-ulan na din kaya nag pa appointment na ako sa pedia namin. Sabi sa Sanofi webinar kanina, kailangan na daw gawin iyon ngayon para protektado sila ngayong tagulan. Kayo san kayo magpapabakuna ng flu? Health center or yung private doctor ninyo?

5 Replies

Hi mommy. Mas ok po sa private dr. Mahirap po maiexpose si baby sa maraming tao.

sa private. sa center ata ang flu vaccine mas priority for seniors.

Sa private pedia momsh.. di lahat kasi ng center may flu vaccine..

homeservice (private dr.) flu and anti-pneumonia vaccine

how much po flu vaccine?