I had na ultrasound on my 8weeks and normal nmn lhat medyo ngtataka lang kasi ko pg ngpaparmdam si baby minsan sa kabila minsan sa kabila minsan nmn

S taas prang andmi bby sa loob pde bng mngyre na magkamali ang ultrsound na twins pla baby ndi lmg nkita? 15weeks and 3days n ko ngaun salamat sa sasagot

5 Replies

Normal lang po yan kasi minsan paa ni baby nararamdaman niyo or kamay niya or ulo niya, syempre po iba iba ang position nun kaya akala niyo po magkakalayo hehe 16 weeks na feel ko na din si baby ko pero mahina lang parang bubbles na may konting pitik.

Ganyan din sakin momsh 18weeks preggy nako and palipat lipat din sya ng galaw minsan sa puson tapos sunod sa ibabaw ng puson sa rightside or sa left

Normal lng po yon. Malaki pa kasi space ni baby sa loob kaya paikot ikot po sya at palipat lipat ng pwesto. ??

Ilang weeks nyo po naramdaman na may gumagalaw napo or ngpaparamdam na c baby ?? Ask lang po?

Ganyan talaga yan sis kaliwa kanan gagalaw sya hahahaha