38weeks and 2days

Can't wait makita si baby. Nagta-take nadin ng eve primrose para mapadali. 3kg na kasi estimated na timbang ni baby last time nagpacheck up ako baka lalong lumaki sya kaya atat na atat na akong lumabas sya baka sa huli ako yung mahirapan. Ano pa po ba dapat gawin para mas mapadali ang paghinog ng cervix mom's.

38weeks and 2days
11 Replies

Same tayo mommy. Will turn 38 weeks this thursday and still no signs of labor. Last check up ko nunf Saturday and close cervix pa pero malambot na daw. Ayoko na din patagalin kasi baka mas lumaki si baby. Sana makaraos na tayo. :) keep on praying mommy.

4y ago

Kaw din po momsh. God bless po

Same po tayu momshie...38 weeks and 5 day na ako...sobrang laki na din...last check up ko feb 16 ie ako...3 cm pero gang ngayun wala akong nararamdaman...ala ding lumalabas

ako din mamsh 37 and 4days na, check up ko kahapon close cervix padin kaya ngtatake din ako ng primrose inaalala ko din ung timbang ni baby 3.2kg na. sna mkaraaos na tayo

Try niyo po iinsert ang eveprim sa vagina 3x a day effective siya. Kasi ako feb.9 check up ko 38 weeks close cervix pa then after a week 1cm and soft cervix na.

4y ago

Panu po iinsert ung eveprime para try ko po

Same tayo 😓 38weeks and 2days no sign of labor puro lakad naku kahit masakit na binti sana makaraos na tayo at nabi2gatan na din ako sa tiyan ko 😭

4y ago

Yes po kaya yan. Talk din po madalas c baby

Nagtetake na din ako primrose momsh pero orally. Sabi kahapon sa check up, 3 cm na. Sana mag progress na din.

4y ago

Pampalambot ng cervix sis. Kaso dpat ireseta sayo ni OB yan.

Mag insert po kayo ng evening primrose sa pwerta nyo. Sakin po nun 2 pcs every 4 hours eh.

4y ago

Evening primrose po

Makakaraos din tayu mga sis...tiwala lang God will guide us...pray lang tayu

More on lakad squats ka sis drink ka pineapple juice at take evening primerose

4y ago

Thanks sis, hoping within this week na

Sex, squats, dont be scared to have sex, recommended talaga ng ob yun