Evening Primrose

Ano pong mas madaling paraan pra mapadali po panganganak . 39weeks & 2days na po ksi ko . #firstbaby #1stimemom

Evening Primrose
1 Reply

ako lakad lakad Lang at laba Ng mga damit ginawa ko inadvise ako uminom Ng evening primrose pero di ako uminom Kasi based sa LMP 39 weeks and 3 days na ako pero sa First UTZ ko 37 and 6 days pa Lang ako kaya sabi ko di na ako iinom Kasi mahaba pa oras ko at Kung gusto na lumabas ni baby lalabas na sya