Baby no teeth

Is t normal po na wala pang ngipin ang bata 8 months old na po sy...sabi po kasi nila late na daw po.sya supposedly 4 na daw dapat ang ngipin

2 Replies

may late teething talaga parang buhok yan e.. db yung iba kalbo tapos yung iba pagkapanganak palang ang kapal agad ng hair... ang dapat concern lang at dapat ipaconsult sa pedia dentist pag 18mos old na ang baby at wala pa ring tumutubong ngipin. btw yung eldest ko 10mos old nagka ngipin.. eto si bunso 9mos old tinubuan ng teeth.. kaya wag ka mag alala mi🥰

4w ago

tHank you mi

I think yes, iba iba phase ng mga bata yung baby ko 4mos nagstart magkangipin, 9mos na sya ngayon. Yung pamangkin ko 8mos today, wala pa ngipin.