Hi! Is it true na kapag daw naunang maupo si baby ay late na magkakaroon or tutubo ang ngipin? My baby was 10 months old now and yet wala pa siyang ngipin unlike any other babies na may 2-4 teeth na by this age. Thank you!

3 Replies

I think nagkataon lang na na-delay yung pag-erupt ng teeth nya, mommy. Meron talagang mga babies na late nagkakaroon ng ngipin. Best thing to do is pakainin mo sya ng foods na rich in Calcium and Vitamin D para ma-trigger lumabas yung ngipin nya. Essential kasi yung dalawang yun sa pagtubo ng ngipn.

Hindi naman. My mom told me about that also kasi yun ang mga kasabihan daw ng matatanda. Pero tingin ko nagkataon lang kasi iba-iba naman ang development ng mga bata even sa ngipin.

No naman. Walang medical explanation for this. It's just a myth ng mga nakatatanda.