mom nào dùng sct review giúp e vs ạ

sữa nào tăng cân cho bé vậy các mom ơi..

8 Các câu trả lời

Mình cho con dùng meiji. Tới giờ bé 2y vẫn tăng cân đều. Nhưng theo mình, sữa nào thì cũng tuỳ cơ địa và sự hấp thu của bé thôi m ak. M cứ cho con ăn uống đủ chất bé khỏe mạnh là OK rồi

bé đầu em dùng NAN m.. m có đk thì dùng HiPP organic nè, nhà tài trợ của app á..😆

tùy khả năng hấp thụ của bé nữa m. m tham khảo balckmore, nan, meiji thử nè

bé mình uống similac Từ trong bụng mẹ,giờ vẫn uống,lên cân cũng đều

Mình thì bé dùng Meiji Nhưng tăng cân là do bé hấp thu nữa nha Mom

Bé e uống NAN trộm vía đề kháng tốt nhưng ít tăng cân nè mom

Tuỳ khả năng hấp thụ của bé nữa. Mom dung thu similac xem s

quan tâm