Review sữa công thức

Em đang cho con bú smht...bé 4 tháng...e muốn dặm thêm sct cho bé..thiên về tăng chiều cao, ko gây bón, các mom review giúp em sữa nào ok với ạ...em cám ơn nhiều ạ...

Review sữa công thức
13 Các câu trả lời

mom sữa nhiều thì mom cho bé bú sữa mẹ đi, sữa mẹ là tốt nhất nha mom. còn sữa ct thì giờ chỉ quan trọng về hệ tiêu hóa thôi, chiều cao phải 1 tuổi nha mom

sữa mẹ tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ 😁 dưới 1t bé tập trung nhiều phát triển não chiều ngang thui mom đừng lo lắng

Nếu m đủ sữa mẹ thì cho bé bú vẫn là tốt nhất. M có thể tham khảo 2 loại sữa Nan và meiji

m có sữa thì cứ tt cho bé bú nha, nhiều m kiếm sữa mẹ k ra mới đành cho bé bú sct.

cho bé bú sữa mẹ là tốt nhất nếu sữa mẹ kg đủ thì mom tham khảo meiji và nan nhé

nếu mom đủ sữa cho con bú thì vẫn nên cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ nha

bé mình đang dùng meji. thấy bé cũng ổn thôi m. đang tính đổi qua aptamil.

mình cho con grow đỏ để tăng chiều cao thôi

mom vẫn đủ sữa thì nên cho con bú sữa mẹ nha..

3y ago

mom có thể tham khảo sữa Nan với Meiji nha..

😂 Bà mẹ nào cũng thế