Hi các Mom mink mới tập đầu nên k biết các Mom giúp mink vs ạ

Sữa mink bị thiếu chất béo m nào biết ăn gì để bổ sung chất béo cho sữa chỉ mink vs ạ.!!!!

Hi các Mom mink mới tập đầu nên k biết các Mom giúp mink vs ạ
12 Các câu trả lời

ko phải sữa đặc mới là nhiều chất béo mom nha. mom cứ ăn uống đầy đủ chất, nếu muốn cho con nhiều chất béo hơn thì hút và cho bé bú sữa cuối ấy mom

Sữa vậy mà thiếu chất béo mom Sữa vậy đạt chuẩn rồi đó Mom để tầng lạnh tủ lạnh 1 ngày sữa sẽ tách chất béo với nước là mom sẽ bít á

làm cách nào để bt sữa mẹ thiếu chất béo vậy ạ , con e 7m 8kg kêu là con gầy xong sữa mẹ loảng k có chất e mệt mỏi lắm á

sao có thể biết được Sữa thiếu chất béo nhỉ mom, lần đầu e nghe thấy vậy đó

hay là con hơi còi mom nghe các bà bảo do Sữa mẹ thiếu chất béo

Nhìn bằng mắt thường làm sao biết được thiếu chất béo mom

nhìn sữa thế mà sao m bảo thiếu chất béo vậy

sao m biết sữa thiếu chất béo hay vậy

sao biết vậy mom,e nghe hoang mang quá

sao biết thiếu chất béo hả m