sữa mẹ

Sữa của e có màu như nước vo gạo vậy ak.. Vậy có s k m

4 Các câu trả lời

Vậy là loãng m à. M ăn nhiều chất dạm với ngày 3coc ngũ cốc nóng sữa ổn dịnh mà dặc hơn á. M sinh bé 3,8kg mà 2m bé dc 6,5kg r. M uong ngũ cốc 24hat dd bên c này Zl 0369/750/063 M lhe thu xem ngũ cốc check dc mã vach nên cũng yên tâm m à.

Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với kích sữa, sữa đặc và thơm lắm, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này 0389964108 xem nhé

https://bit.ly/2yff4Fj Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè ^^

Uống thêm ngũ cốc thì đặc sữa á m

4y ago

K bạn nhé. Ngũ cốc nếu có thêm các loại hạt cao cấp thì sẽ khác so vs các loại đậu chỉ để tăng dinh dưỡng nha.như mình đang uống nc Lạc Lạc nè.có hạt methi,hạt phấn hoa giúp kích thích sữa mẹ về nhìu và đặc hơn đó. Bt mình uống nc đều sữa mình hút ra để tủ lạnh là sẽ có 1 lớp ván sữa dày ở trên. Mấy nay bận nhìu vc vs cũng lười uống mình bỏ cả tuần giờ mới để ý thấy lớp ván k dày như mấy hôm trước nữa. Nay mình phải uống lại đây,chỉ mong cung cấp cho con đầy đủ nhất thôi. Mà mình hay mua zalo m này nè m.0793121183 tv nhiệt tình mà nc Lạc Lạc cũng có tiếng nên vị ngon và chất lượng khỏi chê