Sữa đầu và sữa cuối

Các mom cho e hỏi . E hút sữa ra ban đầu thì sữa có màu trắng trong như nước vo gạo dần dần sữa mới đặc thì có phải sữa của e bị thiếu chất ko ạ #tậpđầulàmmẹ

Sữa đầu và sữa cuối
9 Các câu trả lời

k nha m.. sữa đầu là sữa non đầy kháng thể giúp con tăng sức đề kháng, sữa cuối giúp con tăng cân.. sữa nào cũng quan trọng nên m cho bé bú lâu 1 chút, hết sữa 1 bên mới đổi sang bên kia nha..

Không phải đâu Mom. Hầu như sữa ai cũng đầu loãng sau đặc nè, ko phải thiếu chất đâu Mom cứ ăn uống đầy đủ vào cho đủ chất cho bé bú nha

mình cũng vậy nè sữa đầu chủ yếu là đg và nước sữa cuối thì nhiều chất hơn nhưng cần cho trẻ uống đủ cả sữa đầu và cuối m nhé

không phải đâu mom ơi, ko phải thiếu chất đâu. ai cũng vậy, đầu loãng sau đặc. mom lên tra google, có chi tiết lắm luôn á

sữa đầu thường loãng và nhạt màu hơn thôi mom, mom ăn đầy đủ chất vào thì sữa sẽ chất lượng thôi mom

ko phải m nhé, màu sắc sữa ko nói lên chất lượng sữa đâu m nhé

ai cũng thế á m, k phải thiếu chất đâu nè

k đâu mom sữa ai cũng vậy mà

Đẩy bài cho mom