E mới tham gia làm thế nào để tích điểm vậy m.n. E k đăng ký tham gia vip để làm khảo sát đc luôn 😒

Sử dụng app

10 Các câu trả lời

Có vài cách để tích điểm như sau ạ: - Điểm danh hàng ngày. Bình luận bài đăng hoặc ảnh hoặc vote đáp án ở mục thăm dò ý kiến. Đăng bài, đăng ảnh. 3 cái này thì đc tối đa 30 điểm/ ngày. - Chơi game hàng ngày (điểm riêng) - Tham gia cuộc thi (có hiện trong mục cuộc thi, vd cuộc thi ảnh, thi tương tác) (điểm riêng, quà riêng) - Cập nhật một số mục thông tin trong hồ sơ cá nhân (điểm riêng)

Bình luận, tham gia minigame, thăm dò ý kiến cũng tích điểm á mom. Mom like và cmt cho bé em với ạ. Em cám ơn mom. https://community.beyeu.com/booth/1862371?d=android&ct=b&share=true

có mục thăm dò ý kiến m tích vào đó cũng đc điểm nè. tham gia minigame, cuộc thi để tích điểm

m tl các câu hỏi, tham gia minigame, cuộc thi, có mục thăm dò ý kiến nữa

đăng nhập hàng ngày ,tham gia game và tương tác TL câu hỏi với m.n

Trả lời câu hỏi, chơi game, thăm dò ý kiến là có điểm Mom nè

tương tác nhiều, chơi game mỗi ngày nè mom

mom tl câu hỏi ,thâm gia game nhé

như trên

Đây ạ