Mẹ nào sau sinh bị viêm nấm ngứa thì nên dùng loại này nhé Giúp co âm đạo nữa đấy ạ

#sứckhỏe sau sinh cho chị em

Mẹ nào sau sinh bị viêm nấm ngứa thì nên dùng loại này nhé
Giúp co âm đạo nữa đấy ạ
22 Các câu trả lời

Mình dùng rồi, cảm thấy k ok cho lắm, dùng 4 viên ngưn luôn. Đặt vào thì ok lắm, nhưng hôm sau ra dịch nhầy màu trắng 5 hôm đặt viên tiếp theo thì bị viêm luôn. Mình vệ sinh sạch sẽ nhưng vẫn ngứa, tháng kết tiếp mình thử dùng lại 1 lần nữa nhung vẫn kết quả như vay. Chán 😂. Dùng khích âm đạo, nhưng gây hại lắm, các mẹ k nên dùng

3y ago

Dùng rồi, vẫn còn thuốc chưa vứt nữa đây này. Chán chả buồn nói

cảm ơn mom đã chia sẻ

chúc mom đắt khách

Chúc mom bán đắt

chúc mom đắt hàg

Chúc m đắt khách

Đẩy bài cho mom

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m