E bầu 11 tuần bị cảm sốt có sao k mấy mom. Các mom chỉ bảo e với ạ. E cảm ơn nhiều

Sốt thời kỳ mang thai

4 Các câu trả lời

Mình 7w bị sốt 39 độ, ho nhiều, test nhanh ra cúm B. Đi khám thì chỉ uống mỗi hạ sốt 1 liều rồi đỡ. Bạn uống nhiều nước, ăn nhiều hoa quả, nghỉ ngơi mấy hôm là đỡ. Trộm vía giờ 36w 2 mẹ con vẫn khỏe mạnh.

17h ago

Bạn nên đi khám để bác sĩ tư vấn. Không tự ý mua thuốc uống nha

Mình cũng bị trộm vía ko sao. Mình uống nước cam ấm cho 1 ít muối và đường. Sốt thì dán miếng hạ sốt. Chịu khó uống nhiều nước ấm nữa ạ

giống mình. mình cũng đang bị k biết có sao k

Mon ơi e có cách chữa nè