tư vấn....

sắm đồ đi sanh ở concung có mắc không mấy mom.

11 Các câu trả lời

không mất đâu mom ! Mà quá mất luôn với gia đình có thu nhập trung bình trở xuống mua ở các shop sẽ giảm bớt được chút chi phí ! Mua online cũng được nhưng chất lượng thì hên xuôi mua đúng shop uy tín thì đẹp còn mua shop lừa thì đồ rất tệ! Mom chịu ra các shop mẹ và bé để lựa thổi máy hoặc kết bạn Zalo e gửi link shopee của shop lúc trước em mua đồ đi sinh !

minh thấy 1 số món giá cũng vừa phải, một số món lại hơi đắt. mon có thể ra đó mua những thứ cần thiết vừa tầm. còn lại ra ngoài mua

Có vài món vừa giá nhưng đa số thì đồ giá cao xíu mom, nhưng đc cái chất lượng. Mình gần bibos nên hay mua bibos hơn

cũng mắc đó mom , nhưng mà đồ nó chất lượng nếu đi được thì mom ra shop mẹ và bé rồi chọn lựa

Cũng hơi mắc đó mom, mình mua ở shop đồ cho mẹ và bé chứ không mua ở concung

mua ở mấy shop mẹ và bé sẽ rẻ hơn đó m

m mua ở shop mẹ và bé chắc đỡ hơn á m

Đẩy bài cho Mom, mình chưa mua ở đó

mình mua shopee

up cho mom