Mom ơi mình có dầu này bôi cho bé hiệu quả lắm ạ E còn vài hộp Mom nào thích e chia lại cho ạ

#sản phẩm tốt

Mom ơi mình có dầu này bôi cho bé hiệu quả lắm ạ
E còn vài hộp Mom nào thích e chia lại cho ạ
14 Các câu trả lời

trời tính ra là mk đang cần luôn 😊

3y ago

có hướng dẫn nè mom ✅Nhờ cảm giác mát lạnh sau khi sau khi bôi loại kem này mà cơn ngứa của trẻ giảm nhanh chóng, không hề để lại sẹo trên da của bé. ✅Điều trị dứt điểm, không để lại sẹo ✅An toàn và hiệu quả khi sử dụng. ✅Kem bôi muỗi đốt có mùi thơm dễ chịu, thành phần từ thiên nhiên nên rất an toàn. ✅Hướng dẫn sử dụng 🌱Thoa trực tiếp lên các vết cắn ngay khi côn trùng đốt. 🌱Khoảng thời gian tối thiếu giữa mỗi lần sử dụng kem muỗi đốt 모벌디 là 2 tiếng

chắc nhiều mẹ cần nè

Hôm bữa mom nào hỏi nè

chúc mom bán đắt nha..

chúc mom đắt hàng nha

chúc m đắt hàng

chúc m đắt khách

chúc đắt khách

Đẩy bài cho mom

đẩy bài cho mom