thai 3 tháng bị ra máu

sáng ói thì bị ra máu vùng dưới hic e khám thì bác sỹ n khám thấy bình thường mà phải nằm viện theo dõi ?cpi đi sàng lọc mà z thì s đây các m???

thai 3 tháng bị ra máu
5 Các câu trả lời

Theo dõi nghỉ ngơi nhiều hạn chế đi lại nhé M. Chúc M và bé khỏe mạnh nhé. M cho bé nhà mình xin 1 like với nha cam on M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/846228?d=android&ct=b&share=true

Dạ bs thấy e lo nên n z chứ e bị đọa sảy hic , e không đau không ra máu nữa nên bs cho về.

Theo dõi tiếp xem có j bất thường k mom. Đc bn tuần rồi ạ?

😍

.